หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมเตรียมงานประกันคุณภาพออนไลน์ work from home

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมเตรียมความพร้อมงานประกันคุณภาพออนไลน์ work from home  ด้วยMicrosoft Teams โดยมี ผศ.ดร.วรรณรัตน์  โรจนวิเชียร ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรฯ และกรรมการบริหารหลักสูตรฯ ผศ.ดร.ภูชิตต์  ภูริปาณิก ผศ.ดร.ขจิตขวัญ  กิจวิสาละ และ ผศ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์  โรจนวิเชียร  เข้าร่วมประชุม (30 มี.ค.2563)